Day: April 3, 2019

ถึงไทยแล้วกระบะสุดหรู รุ่นBenz x 350 D สวยแรงดุ คุ้มค่ากับการรอคอยที่ยาวนาน

ล่าสุด ทางช่องยูทูป AEY Auto Import คุณเอ๋-รถนําเข้าหรู ได้เปิดตัวรถกระบะสุดหรูรุ่นแรกของ ค่าย Mercedes-Benz คันแรกเดินทางมาถึงไทยเป็นที่เรียบร้อย  หลังจากที่ค่ายรถหรูอย่าง ค่าย Mercedes-Benz ค่ายใหญ่หันมาทำรถกระบะ ใช้ชื่อรุ่นว่า Mercedes-Benz X350 d 4Matic  ภายในที่สวยหรู พร้อมถ่ายให้ดูทุกรายละเอียดของตัวรถ บวกกับสไตล์เบนซ์อีกด้วย มาในราคา 4,190,000 บาท จะสวยขนาดไหนนั้น ตามไปดูกันเลยครับ ส่วนรายละเอียดของตัวเครื่อง แรงเต็มขั้นด้วยพลังดีเซลเทอร์โบแปรผัน V6 3.0 ลิตร รหัส OM642 258 แรงม้า ที่ 3,400 รอบ/นาที แรงบิด 550 นิวตันเมตร ที่ 1,400-2,400 รอบ/นาที  สวยหรู มีความเฉียบ ล้ออย่างสวย รอบข้าง ทนทุกสภาพอากาศ อย่างหล่อ เฉียดคมกับสไตล์เบนซ์ สุดหรูกับหน้าจอระบบอินโฟเทนเม้นท์ เห็นแล้วเป็นยังไงกันบ้างครับ กับรถกระบะรุ่นแรกของค่ายใหญ่ค่ายหรูอย่าง Mercedes-Benz […]

หญิงสาวสุดทนความเจ็บท้อง รีบวิ่งเข้าห้องน้ำแต่กลับคลอดลูกออกมา หลายคนถึงกับแตกตื่น

เมื่อช่วงวันเช้าของวันที่ 3 เมษายน  2562 มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยศีลธรรมสมาคม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.บ้านบึง ได้เร่งเข้าช่วยเหลือลูกจ้างร้านก๋วยเตี๋ยว เป็นหญิงชาวลาวเกิดคลอดบุตรกระทันหัน ภายในห้องน้ำร้านก๋วยเตี๋ยวที่ตนทำงานอยู่ ทราบชื่อภายหลังคือ น.ส. เคน้อย วัย 22 ปี หญิงชาวลาวจากแขวงจำปาสัก ภายหลังจากเธอคลอดบุตรเสร็จได้นั่งรอให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพเข้ามาช่วยเหลือ หน้าห้องน้ำร้านก๋วยเกี๋ยว เลขที่ 7/1 ตำบลบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ขณะที่ น.ส.เคน้อยยั่งรอเจ้าหน้าที่กู้ชีพเข้ามาช่วยเหลือสายสะดื้อของทารกยังคงติดอยู่กับตัวเด็ก ทางเจ้าหน้าที่จึงรีบชาวยเหลือด้วยการตัดออก แล้วใช้ลุกยางบีบเอาเศษน้ำคร่ำที่อยู่ในตัวเด็กออกให้หมด ทารกเป็นเพศหญิง มีน้ำหนักแรกคลอด 2300 กรัม สุขภาพแข็งแรง นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังหาผ้ามาห่อหุ้มให้ความอบอุ่นแก่เด็ก ก่อนนำส่งโรงพยาบาลบ้านบึงต่อไป ด้านเพื่อนร่วมงานของ น.ส. เคน้อย เล่าว่าไม่เคยทราบมาก่อนว่าตัว น.ส.เคน้อย นั้นตั้งครรภ์อยู่ แม้แต่นายจ้างยังไม่รู้ มีแต่ตัว น.ส.เคน้อยที่บ่นในช่วงเช้าว่าเจ็บท้อง ก่อนจะวิ่งเข้าห้องน้ำจนเกิดเป็นทารกออกมาอย่างที่เห็นนี้  จึงรีบแจ้งในนายจ้างให้ประสานขอความช่วยเหลือให้  

“เปิดใจสาวสวยขายพวงมาลัย” ไม่อายกับอาชีพที่ทำ สู้เพื่องานอดทนกับแรงกดดัน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ สำหรับชีวิตวัยคนวัยทำงานล้วนมุ่งหวังความก้าวหน้าทางอาชีพเพื่อเป็นแนวทางในการก้าวสู่ความสำเร็จในชีวิตต่อไป การกำหนดเป้าหมายที่ดีคือเป้าหมายนั้นมีความชัดเจนและไม่ไกลเกินเอื้อมจนขาดกำลัง ควรเริ่มจากเป้าหมายที่ง่าย ๆ และสามารถปฏิบัติได้ในชีวิตประจำวัน อันดับแรกเลยคือมีใจรักในการทำงาน ตั้งใจทำงานในหน้าที่ของตนได้ดี สู้งาน และผูกพันกับงานที่ตนรับผิดชอบต้องมองโลกในแง่ดีและสนุกกับงานที่ทำอยู่ แค่นี้ก็ทำให้เรามีความสุขแล้ว อย่างเรื่องราวของสาวคนหนึ่งที่โลกโซเชียลแห่แชร์กันเป็นจำนวนมากสำหรับแม่ค้าสาวสวยขายพวงมาลัย ที่บริเวณแยกวนารมย์ จ.อุบลราชธานี จากนั้นเมื่อมีผู้คนพบเห็ฯจึงนำมาแชร์ต่อๆกัน พร้อมกับชื่นชมในความขยันทำมาหากิน ไม่อายที่จะประกอบอาชีพนี้ และดูเค้ามีความสุบกับงานที่ทำ และขณะที่บางคนไม่เชื่อว่าน้องคนดงกล่าวขายพวงมาลัยจริง ล่าสุดเมื่อวานนี้ (1 เม.ย.62 ) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “แพ้คำ ว่ารัก” เป็นของแม่ค้าขายพวงมาลัย ได้โพสต์ข้อความว่า ต้องมีความอดทนพยายามมากจริงๆกับการเดินขายพวงมาลัยที่ไฟแดง หนูชอบเป็นนายตัวเองชอบอิสระรักในสิ่งที่ทำหนูคิดว่าหนูอดทนมากกับการใช้ชีวิตในแต่ละวันถึงชีวิตจะต่ำแค่ไหนหนูคิดว่าทุกคนขึ้นไปจุดสูงสุดของตัวเองได้ค่ะแค่มีความพยายามอดทนแหละเชื่อมั่นในตัวเองค่ะขอบคุณทุกคนที่ติดตามแหละกำลังใจค่ะ อย่างไรก็ตามทุกอาชีพมีเกียรติ และศักดิ์ศรี ถ้าคุณรักในสิ่งที่คุณทำ เชื่อว่าคุณจะทำสิ่งนั้นออกมาได้ดีที่สุดค่ะ โพสต์ดังกล่าว ขอบคุณที่มา : แพ้คำ ว่ารัก