วันนี้เรามาติดตามกรณีที่มีสาวคลอดลูกกลางดึก จนเป็นเรื่องราวที่ตอนนี้กำลังมีข่าวถูกเเชร์ในโลกโซเชียล สำหรับคุณพ่อลูกแฝดที่ตกใจโดยภรรปวดท้องหนัก จึงเข้าห้องน้ำปลากดว่าลูกไหลออกมาทำอะไรไม่ถูกเปิด YouTube ดูวิธีทำคลอดเอง

โดยเรื่องดังกล่าวนั้นได้มีสื่อสำนักข่าวดังสำนักข่าวหนึ่งได้รายงานถึงเรื่องทั้งหมดว่าเมื่อวันที่ 9 พ.ย.62 รับแจ้งจาก นายศักดิ์ชาย เสตานุช ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 1 ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง ลพบุรี ว่าที่บ้านเลขที่ 167 หมู่ที่ 1 ของนางศิริรัตน์ เพิ่มทอง ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน มี น.ส.หทัย หรือน้องดิว หลานสะใภ้วัย 22 ปี ที่มาอาศัยอยู่ได้คลอดลูกแฝดหญิง ตั้งแต่ช่วงหัวค่ำของคืนวันที่ 8 พ.ย. ที่ผ่าา เด็пมีสภาพสมบูรณ์แต่ยังแข็งใจฝืนทนเจ็บยันเช้า

โดยไม่กล้าบอกตน ซึ่งมี นายดลฤทธิ์ หรือเดียร์ หลานชายวัย 22 ปี สามี เป็นคนทำคลอดเองกับมือ ตรวจสอบในห้องพักบ้านกำลังสาละวนกับการอุ้มทารกเพศหญิง 2 คนที่เพิ่งคลอดออกมา ห่อหุ้มไว้ด้วยผ้าห่มที่ตัดออกดัดแปลงเป็นผ้าอ้อม ด้วยอาการกังวล

มีนางศิริรัตน์ ป้า และ นายศักดิ์ชาย สอบถามถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยความห่วงใยน.ส.หทัย กล่าวว่า ตนเกิดปวดท้องกะทันหัน ตั้งแต่เวลา 22.00 น. โดยคิดว่าปวดอุจจาระ จึงไปเข้าห้องน้ำ และปวดอีกครั้ง ครั้งนี้ลูกคนแรกไหลออกมา

ซึ่งคิดว่าหมดแล้ว อีกสักครู่ลูกคนที่สองก็ไหลออกตามมาอีกคน ตนเองทำอะไรไม่ถูก ได้แต่กอดประคองลูกไว้ มี นายดลฤทธิ์ คอยช่วยเหลือเช็ดตัวลูก โดยเปิดคลิปใน YouTube การทำคลอดและตัดสายสะดือลูกทั้งสองคนด้วยมีดทำกับข้าวลวกน้ำร้อน

แหล่งที่มา: workpointnews

เรียบเรียงโดย sharesod.com