ในโลกออนไลน์กำลังมีดราม่าร้อนหลัง “เจ้าขุน” ต่อยเเพ้น็อก “แบงค์ ธิติ” ก่อนแสดงอาการหัวร้อน ชูนิ้วกลางให้คนดู แถมยังแย่งไมโครโฟนจากจากมือ “กันต์ กันตถาวร” พิธีกร

กลายเป็นดราม่าร้อน ๆ บนโลกทวิตเตอร์อีกครั้ง หลังรายการ “10 Fight 10” ออกอากาศไป โดยคู่สุดท้ายของครั้งนี้เป็น น้องเจ้าขุน-จักรภัทร ลูกชายของ เจ-เจตริน กับสาว ปิ่น-เก็จมณี จาก TeamBlack มาปะทะกับนักแสดงวัยรุ่น แบงค์-ธิติ จาก TeamWhite โดยคู่นี้ถือเป็นคู่ที่มีแฟนคลับตามมาเชียร์ติดขอบเวทีอย่างมากมาย

จากนั้นเมื่อการแข่งขันจบลง ชัยชนะครั้งนี้ตกเป็นของหนุ่มแบงค์ ที่สามารถชนะน้องเจ้าขุนไปได้อย่างงดงาม แต่แล้วดราม่าก็เกิดขึ้นเมื่อมีคนวิจารณ์กิริຍามารຍาทของน้องเจ้าขุนที่ไม่เหมาะสม

ทั้งการชูนิ้วกลางใส่ผู้ชม แย่งไมค์ของหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ตอนเป็นพิธีกรบนเวทีไปดื้อ ๆ ไหนจะตอนที่พ่อเจบอกว่าทำเข็มขัดมาเกินและให้น้องเจ้าขุนอีก ถึงขนาดที่ตัวพิธีกรยังช็อกและเอ่ยปากว่า “ขนาดคุณปัญญายังไม่เคยมาแย่งไมค์ผมเลย”

งานนี้ทำให้มีดราม่า และมีคนวิจารณ์การเลี้ยงลูกของหนุ่มเจและสาวปิ่นอย่างมากมาย แถมยังมีการโยงการเมืองเบา ๆอีกด้วย จนทำให้แฮชแท็ก 10Fight10 ขึ้นเทรน์ทวิตเตอร์อันดัບ 1 ตอนนี้อีกด้วย

ทั้งนี้ ได้มีอีกกระแสจากผู้ชม ที่ต่างก็ชื่นชมพิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ที่แก้ปัญหาเฉwาะหน้าได้ดีมาก ทั้งที่เป็นรายการสด โดยหลังจากถูกแย่งไมค์ ดูเหมือนกันต์จะมีอาการตกใจเล็กน้อย ก่อนแก้สถานการณ์ด้วยการทำให้ดูเป็uมุกตลก ทำท่าว่าไมค์หายไป และแซวว่า

“ไม่มีใครเคยแย่งไมค์จากผมมาก่อนในชีวิต คุณตาปัญญา เจ้าของบริษัทยังไม่เคยทำ ไอ้เจ้าขุน”

งานนี้เลยกลายเป็นซีนที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับเหล่าศิลปินดาราบนเวทีได้เป็นอย่างดี จากนั้นกันต์ก็สามารถดึงกลับเข้าสู่รายการได้ตามปกติอีกด้วย โดยหลังจากจบรายการ 10 Fight 10 กันต์ กันตถาวร ก็ได้โพสต์เปิดใจผ่าน IG ว่า

ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม 10fight10 ขอบคุณทีมงานที่เกี่ยวข้องทุกคนที่ร่วมกันทำภารกิจนี้ให้สำเร็จด้วยดี พวกเราทำเต็มที่ทุกสิ่งเท่าที่ใจ ร่างกาย สมองและสติจะทำได้ ณ ขณะหนึ่งแล้ว คำชมทุกคำ ผมขอมอบให้ทีมงานทุกคน ส่วนคำติต่าง ๆ ผมขอรับผิดชอบในฐานะพิธีกร และแม่ทัพของทีมของผม

ถ้ามีข้อผิดพลาดอะไร ขออภัยทุกท่าน ผมและทีมงานรับฟังและจะเอาไปปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างแน่นอนใน 10fight10 season2 ขอบคุณครับผม

ชมคลิป

แหล่งที่มา: bkndigital

เรียบเรียงโดย sharesod.com