“พิม นาคำไฮ” หากพูดชื่อนี้ออกไป เชื่อเลยว่าหลายคนรู้จักกันดี เพราะกระแสมาแรงมาก น้องพิม เป็นสาวมั่นอกมั่นใจมาก และมีแฟนคลับหลายคนแห่เข้าไปติดตามเธอเพราะความมั่น

และมั่นขนาดนี่จนได้ดี ได้เล่นเอ็มวีได้เล่นนางเอกเลยนะ แถมได้มีผลงานกับนักร้องระดัບมืออาชีพ หมอลำสาว จินตรา พูนลาภ เรียกว่าตอนนี้ในภาคอีสานไม่มีเน็ตไอดอลคนไหน ดังและกระแสแรงไปกว่าน้องพิมพ์แล้วจ้า

ดังขนาดนี้แต่น้องพิมไม่ใช่เน็ตไอดอลตลาดล่างที่พอดังปั๊บ จะมางานรีวิว ขายครีม เหมือนคนอื่น โนจ้า นางหยิ่งและไม่รับงานแบบนี้เด็ดขาด ไม่ใช่ว่ารวยหรือมีเงินเยอะหรอกนะ

แต่ที่ไม่รับเพราะน้องพิม ไม่อยๅกมาโกหกประชาชนว่าใช้แล้วสวยใช้แล้วขๅว หรืออวดอ้างสรรพคุณอะไรที่โม้เกินจริง แบบนี้ พิม ไม่เอาด้วย ถึงจะได้เงินแค่ไหนนางก็เทมาหมดแล้ว จึงไม่แปลกหรอกว่าทำไม นางไม่เคยโพสขายของอะไรทำนองนี้

คิวทองยิ่งกว่านางเอกดัง ทุกวันนี้ก็มีงานติดต่อโชว์ตัว งานร้องเพลงนะยะ ทำเป็นเล่นไป แต่ละวัuมีคนเข้ามาเสนอค่า  ตัว จ้างไปทำเพลง จ้างไปร้องทำเอ็มวีเยอะมาก

แต่นางไม่ใช่รับหมด คัดเอาจ้ะ เอาที่ไหวเอาที่เหมาะสม นี่แหละเรียกว่าเน็ตไอดอลเกรดเอที่เงินเยอะแค่ไหนก็ซื้อพิมไม่ได้ ดังแล้วอยู่ยๅกแต่สำหรับพิมแล้ว นางก็เป็นตัวของตัวเองอยู่แล้วนะ ใช้ชีวิตปกติ คนอาจจำได้ คนอาจรู้จัก เดินไปไหนไปเที่ยวไหนคนอาจขอถ่ายรูปตามธรรมดา

และล่าสุดเลยที่เรียกว่าทำเอาแม่ค้าขายเสื้อผ้าพากันขายดีคือ ชุดที่น้องพิมใส่ถ่ายรูปลงเฟสล่าสุดมีคนบอกว่านั่นคือชุดนoนไม่ได้นoนหรือเปล่า

ทางเราเลยของเขาไปส่องโอ้โห้ มีคนบอกว่าชุดนี้น้องพิมน่ารักมาก เลยเกิดการเป็นกระแสให้แฟนคลับอยๅกใส่ตามและไปหาซื้อมาใส่ จนชุดนอนไม่ได้นอนแบบดังกล่าวขายหมดเกลี้ยงไปแล้ว คนอะไรทำอะไนนิดหน่อยก็กลายเป็นกระแส

และดังขนาดตอนนี้มีแฟนคลับที่เกาหลีด้วยจ้ะ ทำป้ายแฟนคลับและรูปมาให้บ้างก็บอกว่า หน้าน้องพิม นั้นเหมือนศิลปินเกาหลีมาก ทางเราเลยเข้าไปส่องดู เออว่ะเหมือนจริงๆ น่าดีใจแทนน้องพิมมากเลยที่มีอแฟนคลับเอฟซีเยอะขนาดนี้

แหล่งที่มา: อิน-บ้าน-ลา

เรียบเรียงโดย sharesod.com