จากกรณีที่นายเอกราช ถิ่นกล้า อายุ 24 ปี หนุ่มตกงาน เก็บเงินเกือบ 1 แสนบาทได้ที่หน้าร้านสะดวกซื้อ ถนนบ้านบึง-แกลง อยู่หลังโรงเรียนบ้านบึง ตำบลบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. ที่ผ่านมานั้น และได้ประกาศตามหาเจ้าของ เพราะเกรงว่าผู้ทำเงินหล่นหายจะเดือดร้อน

ล่าสุดมีรายงานว่าพบเจ้าของเงินแล้ว โดยเพจ “มีด่านบอกด้วย ระยอง” ได้ระบุว่า เจอแล้วส่งคืนเจ้าของแล้ว นายเอกราช ถิ่นกล้า (เสื้อเหลือง) ชาวบ้านบึงชลบุรี หนุ่มตกงานที่เก็บเงินสดจำนวน 90,000 บาท ได้ที่หน้าร้านสะดวกซื้อปากซอยหมู่บ้านตะวันออก แล้วนำมาส่งมอบให้ตำรวจตามหาเจ้าของ

ต่อมาล่าสุดนายวีรวุฒิ สิงห์โตทอง กำนันตำบลหนองซาก อ.บ้านบึง มาติดต่อ พ.ต.ต.วันชัย แสงอ่วม ระบุตนคือเจ้าของเงินดีงกล่าว ที่ทำหล่นเอาไว้เมื่อตอนเที่ยงคืนวันที่ 15 มิ.ย.62

ขณะที่วางเงินไว้บนที่วางเงินไว้บนตักหลังจากถึงร้านสะดวกซื้อได้ลงจากรถจนทำให้เงินห่อดังกล่าวหล่นลงพื้นไม่รู้ตัว มีภาพจากกล้องวงจนปิดจับภาพที่ตนเองเข้ามาที่ร้านสะดวกซื้อดังกล่าวยืนยัน กำนันคนดังกล่าวยอมรับซึ้งน้ำใจของนายเอกราช ที่เก็บได้แล้วช่วยส่งคืนเจ้าของ ไม่คิดว่าจะได้คืน พร้อมมอบรางวัลสินน้ำใจ 10,000 บาท พร้อมจะช่วยหางานให้กับนายเอกราชได้ทำงาน

โพสต์

ขอขอบคุณเฟสบุ๊ค : มีด่านบอกด้วย ระยอง

เรียบเรียงโดย : https://sharesod.com