เป็นเรื่องราวสุดประทับใจอีกเรื่องหนึ่ง เมื่อ ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ เป็นอีกนักร้องสายบุญที่ช่วยเหลือสังคมตลอด สำหรับ ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ โดยก่อนหน้าเคยทำบุญบริจาคเงินเพื่อผลประโยชน์ส่วนรวมมาแล้วหลายครั้ง ได้แก่ ศิริราชมูลนิธิ และ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

ล่าสุด เมื่อค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หนุ่มเจ้าของเพลงฮิตมากมาย ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเงินที่เตรียมจะบริจาคอีกครั้ง พร้อมทั้งระบุข้อความว่า “ขอบพระคุณแฟนคลับ ซุปเปอร์แฟนคลับของพี่ทุกคนที่ตั้งใจมาร่วมงานบุญกันและที่ฝากสตางค์มาร่วมบุญทุกคนด้วยนะครับ

และสำหรับยอดเงินทั้งหมดที่ได้จากหน้าเวทีที่ขึ้นร้องเพลงนั้นทั้งหมดเท่ากับ 108,820 บาท จะส่งมอบร่วมสมทบทุนกับทางผู้จัดงานเพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์ โรงพยาบาลป่าตองเรียบร้อยแล้วเมื่อคืนนี้ครับ

ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อปลายปี 2561 หนุ่ม ก๊อท จักรพันธ์ ก็ได้โพตส์ภาพใบเสร็จรับเงิน ที่ได้ไปทำบุญช่วยเหลือโรงพยาบาลถึง 1 ล้านบาท ใจบญสุดๆ

ทั้งนี้ยังได้ระบุว่า วันนี้ผมส่งมอบเงินที่ได้จากการร้องเพลงหน้าเวทีมาแล้วครับ จำนวนเงินหนึ่งล้านบาท โดยแบ่งเป็น 2 มูลนิธิคือ 1.ศิริราชมูลนิธิ เพื่อการรักษาผู้ป่วยด้อยโอกาสถวายเป็นพระราชกุศลแด่รัชกาลที่ 9 จำนวนเงินห้าแสนบาท 2.โรงพยาบาลจุฬาภรณ์-โครงการสานต่อที่พ่อให้ทำ เพื่อผู้ป่วยมะเร็งด้อยโอกาส จำนวนเงินห้าแสนบาท

ผมขอบคุณแฟนๆ ที่รักทุกคนที่ให้โอกาสก๊อทได้ร่วมทำสิ่งดีๆ เพื่อเพื่อนมนุษย์สังคมในตอนนี้ ถือว่าเป็นของขวัญวันคริสมาส+ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ขอให้แฟนๆทุกคนจงมีแต่ความสุขความเจริญ คิดสิ่งใดสมความปรารถนามีร่างกายที่แข็งแรง พบเจอแต่ความสุข ปลอดภัยแคล้วคลาดจากภัยอันตรายใดใดทั้งปวง สาธุสาธุครับ

ประทับใจสุดๆ

ขอขอบคุณ : instagram/got_jakraphun

เรียบเรียงโดย : https://sharesod.com