เป็นเรื่องราวดีๆในสังคมไทยอีกแล้ว พจน์ อานนท์ ไม่ปล่อยให้หลุดมือแน่สำหรับ พิม นาคำไฮ มีแววไกลอาจได้เล่นหนังตามรอย เทพพิทักษ์กลายเป็นเน็ตไอดอลที่มาแรงในขณะนี้ดังเอามากสุดๆสำหรับน้องพิม คิ้วใหญ่ แห่งหมู่บ้าน นาคำไฮ ตำบล นาคำไฮ อำเภอเมือง จงหวัดหนองบัวลำภู บอกเลยว่าคนนี้ดังสุดๆในตอนนี้

ทั้งนี้เจ้าของเฟสบุ๊ค pim pim sa แล้ว โดยคนที่ติดตามในเฟสแสนกว่าคนซึ่งกลายมาเป็นคนดังหรือที่เรียกว่าเน็ตไอดอลแบบงงๆ เพราะน้องพิม ดังมาจากคลิปไลฟ์สดร้องเพลงผิดคีย์ และมีคิ้วที่ใหญ่เป็นเอกลักษณ์ สักคิ้วสามมิติที่ใหญ่มากจนกลายเป็นกระแสคนพากันพูดถึงและเลียนแบบกันทั่วบ้านทั่วเมืองกันทีเดียว

ชาวเน็ตเชื่อว่า คงหนีไม่พ้น ผู้กำกับหนังชื่อดัง พจน์ อานนท์ เอาไปปั้นเพราะพี่พจน์ อานนท์ ปั้นใครดังทุกคน โดยเฉพาะคนที่มีกระแสในโลกโซเซียล รับรองพี่พจน์ ไม่มีทางปล่อยน้องพิม ให้หลุดมืออย่างแน่นอน จนชาวเน็ตมั่นใจว่า ผู้กำกับดังอาจกำลังพยายามติดต่อน้องพิม เพราะก่อนหน้า ไม่ว่าใครที่ดังจากโลกโซเซียล พี่พจน์ ล้วนเอาไปปั้นหมด เช่น หนุ่ม เทพพิทักษ์ แอสละ หรือแม้แต่น้องน้ำเต้า เด็กปั้ม

ดังแบบงงจากเรื่องราวที่ไร้สาระสำหรับ น้องพิม คิ้วใหญ่แห่งบ้านนาคำไฮ กลายเป็นวลีเด็ดที่ผู้คนกันพากันพูดถึง มีการทำคลิปล้อเลียนสนุกสนานมากมายทั้งในติกตอกหรือในเฟส แต่งตัวเลียนแบบสักคิ้ว ไม่อยากเชื่อว่าเธอจะกลายเป็นคนดังได้ไวขนาดนี้ โดยน้องพิม ดังมาจากการร้องเพลงของนักร้องอย่าง กระต่าย พรรณนิภา และเพลงลูกทุ่งอีสานหลายเพลงแต่เพราะด้วยเสียงเพี้ยน คีย์ไม่ได้ ทำให้ชาวเน็ตชอบมาก มียอดวิวคลิปที่น้องพิมร้องหลายล้านวิวมาก ซึ่งพฤติกรรมที่เกิดขึ้นนั้นเปลี่ยนไปว่าคนไม่ได้ชอบอะไรที่ไพเราะอย่างเดียวแต่ร้องเพลงเพี้ยนก็ดังได้

พอดังแล้วคนเข้าหาเยอะมาก วันหนึ่งๆมีคนติดตามเข้ามาหลายหมื่น ล่าสุดน้องพิมดังมาก มีคนติดตาม 1.5 แสนคนแล้วนะ กลายเป็นเน็ตไอดอลภายในชั่วข้ามคืน ไปไหนมาไหนบอกเลยคนขอถ่ายรูปด้วยเยอะมาก กลายเป็นคนดังจากนาคำไฮ และทำให้ชื่อของ นาคำไฮ ดังไปทั่งโลกโซเซียล

ชมภาพ

คลิป

ขอบคุณเฟสบุ๊ค: pim pim sa

เรียบเรียงโดย: Poowanon