เป็นอีกหนึ่งนักร้องเพลงลูกทุ่งสาวที่กำลังฮิตในหมู่วัยรุ่นขณะนี้ สำหรับนักร้องลูกทุ่งยอดกตัญญู “กระต่าย พรรณนิภา” ได้โพสต์ลงเฟสบุ๊คของตัวเอง เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2562 สาวน้อยอายุ 15 เป็นคนจังหวัดเลย หน้าตาหน้ารัก ร้องเพลงก็เก่งอีกด้วย และมีเสียงร้องที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เลยก็ว่าได้

ล่าสุด กระต่าย พรรณนิภา ได้หอบเงิน 2 ปึก ใหญ่ จำนวน 1.4 ล้านบาทนั้นเอง ได้นำไปซื้อรถกระบะป้ายแดงที่ศูนย์ จ.เลย โดยเป็นรถคันแรกในชีวิต ทั้งหมดมาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองทั้งนั้น รถจะนำไปเป็นของขวัญให้พ่อกับแม่ ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาชื่นชมและประใจในตัวน้องคนนี้เป็นอย่างมากที่มีจิตใจยอดกัญญูอย่างสูง

ทั้งนี้เงินจำนวนทั้งหมด จำนวน 1.4 ล้านบาท เธอเป็นคนหามาด้วยตัวเอง  “ที่สำคัญเธอได้รับความเมตตาและโอกาสจากผู้ใหญ่ใจดี แฟนเพลง และทุกท่านที่คอยชม คอยฟังผลงาน เป็นกำลังใจให้ที่ดีเสมอมาครับ

ผมในฐานะผู้จัดการ เจ้าของค่ายเพลง จ้วดจ้าดสตูดิโอ ภูมิใจ ปลื้มใจสุดๆแทนน้องครับ ขอบพระคุณแฟนเพลงน้องทุกท่านมากๆนะครับ”ทีมงานและคนอื่นๆและแฟนคลับ ต่างพากันยินดีสนั่นทั้งโซเชียล บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า”โชคหมาน ร่ำรวย เจริญรุ่งเรืองเด้ออิหล่า” ประทับใจสุดๆเลยก็ว่าได้

โดยเหตุผลของน้องกระต่าย ที่ซื้อรถคันแรกในชีวิตตัวเอง เพื่อมอบเป็นของขวัญให้พ่อกับแม่ ด้วยเงินสดในราคา 1.4 ล้านบาท หามาด้วยน้ำพักน้ำแรง ด้วยความอดทน พยายาม

และที่สำคัญขอขอบคุณเเฟนเพลงทุกคนที่ติดตามให้กำลังใจมาตลอดนะคะ ถ้าไม่มีแฟนเพลงทุกท่าน กระต่ายก็ไม่มีวันนี้ ขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านด้วยนะคะ โดยเฉพาะ อาจารย์ ไพบูลย์ แสงเดือน ขอบคุณทุกคนที่เคยร่วมงาน ขอบคุณพ่อแม่ที่ให้กำเนิด ขอบคุณทุกสิ่งที่ผ่านเข้ามาในชีวิต.ขอบคุณทุกคนทีมงานที่อยู่เบื้องหลังนะคะ

โพสต์

ขอบคุณเฟสบุ๊ค : กระต่าย พรรณนิภา

เรียบเรียงโดย : Poowanon