วันนี้เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บ ถ้าเพื่อนๆกำลังมองหาไอเดียในการตกแต่งจัดห้องครัว ที่ใช้งานได้จริง กับอาหารไทย วิถีชีวิตการกินแบบไทยๆ เราขอนำเสนอ เครื่อครัวเก่าสมัยก่อน ที่ปรับมาใช้เป็นเครื่องครัวร่วมสมัย

ใช้ทั้งถ่าน และ ใช้ทั้งแก๊สได้ด้วย ที่ฟื้นคืนชีพมาเพิ่มเสน่ห์ให้กับครัว และ การตกแต่งห้องครัว  โดยเรารวบรวมการตกแต่งห้องครัวของลูกค้าที่ซื้อ เตาจีน อั้งโล่ จากการออกแบบสร้างของ คุณเอก เราเอามาฝากเพื่อนๆ สวยงามแค่ไหนเราไปชมกัน

เป็นไอเดียจากผู้ใช้เฟสบุ๊ก Aek Wiriyawan มีความสวยและดูโบราณ แต่ใช้แก๊สแทนถ่าน หน้าตาจะเป็นยังไงนั้น ตามไปดูกันเลยครับ

อั้งโล่ เป็นเตาไฟดินเผาชนิดหนึ่งของจีน ที่หลายสิบปีก่อนถูกมาดัดแปลงเข้ากับโต๊ะหินอ่อน เป็นเตาตั้งโต๊ะโบราณที่อายุการใช้งานยาวนานมาถึงปัจจุบันก็มีให้เห็น แม้ตัวเตาดินเผาจะแตกก็เปลี่ยนได้นั้นเอง

เรามาพูดถึงปัจจุบัน การออกแบบเตาจีน อั้งโล่ ได้รับการพัฒนา ดัดแปลงให้เข้ากับยุคสมัย โดยการนำเตาแก๊สเข้าไป ถ่าน+ฟืน+แก๊สออโต้ แต่ยังคงความคลาสสิคไว้เหมือนเดิม

เพื่อนๆ ที่สนใจ มีราคาให้เลือกหลากหลายวัสดุ ราคาอาจแพงกว่าเตาแก๊สสมัยใหม่ ที่เป็นตัวตั้งวางขายอยู่ตามท้องตลาด แต่คุณภาพความแข็งแรงทนทาน อายุใช้งานหลายปี ส่งต่อรุ่นต่อรุ่นได้ สนใจติดต่อสอบถาม คุณเอก โทร 08-2345-9597 หรือเข้าไปดูตัวอย่างราคาได้ที่ เฟส เตาจีน อั้งโล่ได้เลยจ้า

 

เรียบเรียงโดย : sharesod.com