เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่สุดแปลกและน่าประทับใจอีกด้วยจริงๆ เพราะได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค Warissakorn Sangkoh เมื่อมีหนุ่มคนหนึ่งได้โพสต์วิวัฒนาการของตัวเองที่ได้ตัดสินใจไปจัดฟันกับหมอจัดฟันท่านหนึ่ง ซึ่งใช้เวลาไม่นานก็สามารถเปลี่ยนฟันที่ซ้อนเกไม่เข้ารูปเข้าทรงกลายมาเป็นปกติได้แบบน่าทึ่งในความสามารถของหมอจริงๆ

สุดยอดหมอไทยจริงๆ จะเห็นได้ว่าจากรูปฟันหนุ่มคนดังกล่าวมีลักษณะเก และผิดรูปมากจริงๆ เพราะฟันเกเรียงตัวไปคนละทิศละทาง ถือว่าเป็นเคสพิเศษมากๆจริงๆ

ซึ่งเขาใช้เวลาเพียง 1ปี กับอีก 3 เดือน ก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้ขนาดนี้ ฟันที่ซ้อนเกไม่เป็นรูปทรง และทำให้มีปัญหาเวลาเคี้ยวอาหาร แต่ที่ไม่น่าเชื่อคือใช้เวลาไม่นานฟันของเขาก็กลับมาเป็นแบบปกติเรียงสวยมากๆ

บ้างก็บอกว่า หลังถอดเหล็ก กลัวฟันล้ม ทั้งหมด ถ้าเป็นเช่นนั่นคิดว่าน่าจะไม่คุ้ม ด้วยความเห็นส่วนตัว หนุ่มคนนี้เอาคำพวกนี้เป็นแรงพลักดัน จนทำให้ตัวเองได้ฟังที่สวยเรียงเป็นแถวเหมือนได้ฟังใหม่ทั้งปาก

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า หมอเก่งเว่อร์เลยอ่ะ  ฟันเข้าเร็วจังอะ ใช้เวลาน้อยมาก ถือว่าหมอเก่งมากๆเลย

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

โพสต์

ขอบคุณเฟสบุ๊ค : Warissakorn Sangkoh

เรียบเรียงโดย : Sharesod.com