หนึ่งเรื่องราวความน่ารักของเจ้าตูบ ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Baitong Paniss-w ได้โพสต์ภาพเจ้าตูบเข้ามาอ้อนขอกินลูกชิ้นด้วย และได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “แกคืออีเรณู ใช่มั้ย ใช้เสน่ห์มารยาอ้อนข้า ผิดเองที่ใจง่าย เลยต้องเลยควักเงินออกมาซื้อลูกชิ้น 4 ไม้ แบบไม่รู้ตัวเลยจริงๆ #ทุกคนอย่าหลงไว้ใจหมาจรนะคะ โดนมากับตัว”

ตนเล่าว่าได้เดินผ่านหน้าร้านสะดวกซื้อและได้พบกับเจ้าตูบ ด้วยความน่ารักของมัน มักทำให้ใครหลายคนหลงรักได้ไม่ยาก เหมือนกับผู้หญิงคนนี้ ที่เดินผ่าน แล้วเจอหมาจรสุดน่ารัก มันวิ่งเข้ามาออดอ้อน จนเผลอใจหลงรักมันเต็มๆ เข้าซะแล้ว

เจ้าตูบเดินมาออ้อนสาวคนนี้ที่มาซื้อของ ทำท่าทางน่ารักสายตาหวานๆขี้อ้อน พอสาวคนนี้จะเดินไปไกลๆ มันก็วิ่งมางับเสื้อไม่ยอมปล่อยเพราะไม่อยากให้ไปไหนนั้นเอง แล้วผู้หญิงคนนี้ก็นั่งลงไม่ไปไหนเจ้าตูบก็นั่งอ้อนขอกินลูกชิ้นต่อ จนในที่สุดผู้หญิงคนนี้ก็ให้ลูกชิ้นเจ้าตูบกินไป4ไม้

ชาวเน็ตได้เห็นข่าวก็อดทนไม่ไหว เพราะความน่ารักของเจ้าตูบ ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ถ้าน้องหมาจะอ้อนขนาดนี้ เอาไปเลี้ยงด้วยเลย บางคนก็ชมว่า เจ้าตูบน่ารัก รู้จักอ้อนคนใจดี ใครมาเจอก็ต้อง แ พ้ ทางอย่างแน่นอน

โพสต์

ขอบคุณเฟซบุ๊ค : Baitong Paniss-w

เรียบเรียงโดย : ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล