หนึ่งเรื่องราวดีๆให้น่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่มีอายุ 60 ปี ขึ้นไป ประจำปี2562 โดยนายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผวจ.นครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีมอบเงินผู้สูงอายุ อ.ปากพนัง ซึ่งจัดโดยบริษัทดอกบัวคู่และโรงแรมทวินโลตัส

โดยมี ดร.สุนันทา ลีเลิศพันธ์ ประธานคณะกรรมการบริษัทดอกบัวคู่ จำกัด และ นายจักรพรรดิ์ ลีเลิศพันธ์ กก.ผจก.โรงแรมทวินโลตัส ร่วมต้อนรับและกล่าวรายงาน

และมีผู้สูงอายุจาก อ.ปากพนัง จำนวนเกือบ 6 พันคน ได้เหมารถบัส, รถกระบะ และรถสองแถวจาก อ.ปากพนัง เดินทางมารับเงินแจกเงินสดคนละ 300 บาทรวมเป็นเงินเกือบ 2 ล้านบาท พร้อมมีการแจกน้ำดื่มและข้าวกล่องท่ามกลางบรรยากาศคึกคักแน่นลานจอดรถของโรงแรมทวินโลตัสและทำให้การจราจรติดขัดตลอดเส้นทาง ในงานเต็มๆผด้วยรอยยิ้ม

ทั้งนี้ในปีนี้ถือว่าจัดขึ้นเป็นปีที่ 26 ที่แสดงถึงความห่วงใยและเอื้ออาทรต่อผู้สูงอายุในบ้านเกิด และยังเป็นการคืนกำไรให้กับสังคมทุกปี จัดขึ้นโดยได้รับการชื่นชมจากสังคมตลอดมา

แจกเงินผู้สูงอายุจาก อ.ปากพนัง ของ บริษัท ดอกบัวคู่ จำกัด, โรงแรมทวินโลตัส จ.นครศรีธรรมราช, บริษัท ทวินลิสซิ่ง สีสันในงานเต็มไปด้วยความสุขของคนชรา ประใจจริงๆกับเรื่องราวดีๆ

กิจกรรมแจกเงินได้เริ่มจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ตั้งแต่สมัย ดร.บุญกิจ ลีเลิศพันธ์ อดีตประธานกรรมการบริษัทดอกบัวคู่และโรงแรมทวินโลตัส ได้ริเริ่มจัดโครงการแจกเงินผู้สูงอายุของ อ.ปากพนัง ในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ของทุกปี